top of page
wise%20women%20sing_edited_edited.jpg

​Cách Bym đồng hành

Tạo không gian. Lắng nghe. Tin tưởng. Trụ vững trong trái tim

Là một empath - Bym được sinh ra với khả năng thấu cảm tự nhiên. Bym sẽ đồng hành cùng bạn dựa trên nền tảng của sự lắng nghe, hiện diện, chấp nhận bạn như bạn đang là, tin tưởng vào người thầy thông tuệ bên trong bạn


Bym luôn nói với bất kỳ ai muốn làm việc với mình, đó là Bym không phải là Nguồn của bạn, Bym không phải là phao cứu sinh cứu vớt bạn ra khỏi vấn đề mà bạn đang gặp phải. Bym chỉ đơn giản ở đây đồng hành cùng bạn, như một lời gợi nhắc mạnh mẽ về Sự Thật của bạn, giúp bạn nhớ ra bạn thực sự là ai, bạn có sức mạnh và quyền năng mạnh mẽ đến thế nào, rằng bạn chính là Nguồn của bạn, bạn chính là câu trả lời mà bạn đang hằng tìm kiếm.

Coaching Service: About Me
RCA BADGE_edited.jpg

​Chứng chỉ 

Bym được chứng nhận hành nghềcấp bằng bởi học viện Rapid Results Coaching Academy do Christian Mickelsen sáng lập.

​Christian có hơn 20 năm kinh nghiệm làm Coach/Healer, và là một trong những coach được trả cao nhất trên thế giới hiện nay.  

Coaching Service: Image

Mọi người nói gì sau khi đồng hành cùng Bym?

Coaching Service: Testimonials
C lan Dung profile picture.JPG

Lan Dung, Co-founder trường mầm non SunKids

"Sau quá trình đồng hành cùng với Bym, mình cảm thấy rất thoải mái và thích cách đồng hành này. Nó không quá vội vã, nó làm cho mình luôn chủ động trong việc thực hành hàng ngày và quan sát chính mình. Mình nhận ra mình là Nguồn của chính mình, chứ không phải trông chờ vào sự thúc ép từ bên ngoài.


Trong những buổi gặp gỡ với nhau, đôi lúc mình cảm thấy vỡ oà bởi những phát hiện ra về chính bản thân mình cũng như về điều mà mình băn khoăn. Mình cảm thấy tự tin hơn trên con đường khám phá ra chính mình cũng như là món quà của mình"