top of page
Search

4 giai đoạn trên hành trình kiến tạo cuộc sống mơ ước. Bạn đang ở đâu?

Để nhận biết được mình muốn đi đến đâu và làm thế nào để đến đó, bạn cần phải nhận thức được mình đang ở đâu trên toàn bộ hành trình. Giống như có một góc nhìn của con đại bàng nhìn xuống toàn bộ bức tranh tổng thể.

Nếu bên trong bạn luôn tìm kiếm một điều gì đó lớn hơn mình, luôn tự vấn và tìm kiếm mục đích sống của mình, tại sao mình lại ở đây, tại sao mình lại có mặt trên thế giới này, thì bài viết này có thể sẽ hỗ trợ cho bạn trên hành trình tìm kiếm của mình.

4 giai đoạn trên hành trình tìm lại chính mình và kiến tạo cuộc sống mơ ước:


  1. Bạn cảm thấy lạc lõng, không thể kết nối với những người xung quanh và thế giới bên ngoài, không cảm thấy mình thuộc về thế giới này, cô độc, khác thường, cố gắng để hoà mình và fit in nhưng càng làm càng thấy sai, gồng lên tỏ ra mình ổn nhưng thực tâm đang rất tuyệt vọng và cần có sự giúp đỡ, không thể biểu đạt các cảm xúc và nhu cầu của mình, luôn muốn giúp đỡ và cứu vớt người khác hoặc thay đổi thế giới, thường xuyên cảm thấy quá tải, hoặc không cảm thấy gì, people pleaser.

  2. Bạn đã bắt đầu hành trình khám phá bản thân, nhận ra có điều gì đó không đúng và muốn thay đổi. Có nhận thức lờ mờ về có điều gì đó chắc chắn lớn hơn chính mình và cuộc sống hiện tại của mình, nhưng chưa biết đó chính xác là gì và làm thế nào để đạt được. Bắt đầu hành động và đi tìm những kết nối thực sự, những sự trợ giúp thực sự từ những người bạn cảm thấy có kết nối và tin tưởng. Bắt đầu tìm hiểu về tâm linh, yêu bản thân, phát triển bản thân.

  3. Bạn đã biết được điều mình muốn là gì, và cái điều lớn hơn mình đó là gì. Hiểu tầm quan trọng của kết nối với bản thân và cam kết trên hành trình đó. Bạn bắt đầu muốn kiến tạo và dần tiến tới cuộc sống mơ ước của mình, nhưng cảm thấy chưa đủ, chưa đến lúc, phải đợi điều kiện này điều kiện kia thì mới thực sự bắt đầu dấn thân. Bạn muốn show up fully, muốn thực sự trọn vẹn là chính mình, muốn tạo ra những thay đổi trên thế giới, bằng chính những kiến thức và trải nghiệm chuyển hoá của mình, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, loay hoay với những nỗi sợ, nghi ngờ và không dám thực sự hành động.

  4. Bạn đã bắt đầu gây dựng nên cuộc sống ước mơ của bạn. Bạn biết nỗi sợ của mình là gì và sẵn sàng đối mặt với những nỗi sợ đó trên hành trình kiến tạo nên cuộc sống mơ ước, trao đi những giá trị tốt đẹp đến cho thế giới. Bạn thực sự ALL-IN và muốn tạo ra những ảnh hưởng tích cực, bạn là biểu tượng cho những gì lớn hơn chính bạn. Bạn biết khó khăn, thử thách của bạn là một bài học để uplevel, bạn hoàn toàn có thể tự giải quyết, và sẵn sàng nhờ đến những sự hỗ trợ từ người khác. Bạn muốn ở trong những cộng đồng nơi mà những tâm hồn khác cũng đang làm điều tương tự, để cộng hưởng, hỗ trợ và đi nhanh hơn, vững vàng hơn trên hành trình trở về với SỰ THẬT tối thượng này.


<