top of page
Search

BẠN CÓ PHẢI LÀ MỘT “LIGHTWORKERPRENEUR”?

Updated: Sep 15, 2021


BẠN CÓ PHẢI LÀ MỘT TÂM HỒN LUÔN BIẾT RẰNG NHỮNG CÔNG VIỆC CÔNG SỞ, VĂN PHÒNG, THƯƠNG MẠI, GIẢI TRÍ, LÀM THUÊ.. KHÔNG DÀNH CHO MÌNH. ĐỒNG THỜI CŨNG VẬT LỘN VỚI VIỆC TÌM RA SỰ CÂN BẰNG GIỮA SÁNG TẠO, GIÚP NGƯỜI VÀ BẢO ĐẢM NHU CẦU TÀI CHÍNH CỦA BẢN THÂN?

Nếu câu trả lời là Có và bạn đang đi tìm cho mình một câu trả lời cho vấn đề này, thì bạn rất có thể là một Lightworkerpreneur.


Lightworkerpreneur là danh từ được ghép từ 2 danh từ riêng: lightworker entrepreneur.

  • Lightworker là những tâm hồn mang trong mình sứ mệnh đến Trái Đất để nâng cao rung động của Trái Đất. Đặc biệt là ở thời điểm này, Trái Đất đang bước vào thời đại mới, thời đại Thức Tỉnh, sự chuyển mình về năng lượng chắc hẳn các bạn đều có thể nhìn thấy và cảm nhận cả bên trong lẫn bên ngoài. Lightworker thường có sức mạnh thấu cảm (empath), nhạy cảm với năng lượng và cảm xúc, bên trong luôn có một calling mang đến những giá trị tốt đẹp và hoà bình đến cho thế giới. Lightworker trong giai đoạn đầu tiên của cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn, thử thách, đây giống như giai đoạn để họ học được bài học của mình để có thể nhìn thấy Sự Thật. Vàng thật không sợ thử lửa, có đi qua những khó khăn thử thách, có cảm nhận được nỗi đau một cách sâu sắc mới có thể nhìn thấu nỗi đau đó để chạm vào Sự Thật và hỗ trợ những tâm hồn khác.


  • Entrepreneur là người vận hành doang nghiệp, tạo ra lợi nhuận từ việc kinh doanh một mặt hàng hay sản phẩm nào đó. Cụ thể ở đây sản phẩm của lightworker có thể là sản phẩm vô hình (dịch vụ chữa lành, dịch vụ coaching, reiki, yoga, giảng dạy tâm linh, đọc bài Tarot, nghệ thuật chữa lành…) hay một sản phẩm cụ thể (tác phẩm nghệ thuật, phim ảnh, âm nhạc, thơ ca, tranh vẽ, sách, podcast, hương, nến, đá, đồ trang sức,…)

Lightworkerpreneur là người có cả hai đặc điểm này: mong muốn mang đến giá trị tốt đẹp và cống hiến cho thế giới bằng món quà của mình, đồng thời có thể tạo ra và vận hành doanh nghiệp bền vững từ những giá trị cốt lõi đó.


Những khó khăn mà một lightworkerpreneur thường phải trải qua để trở thành phiên bản tròn đầy nhất của mình:

- Về mặt lightworker:

  • Nghi ngờ chính bản thân mình;

  • Nỗi sợ rằng tất cả chỉ là ảo tưởng sức mạnh để che lấp đi sự thất bại và nỗi đau của mình;