Search

BẠN CÓ PHẢI LÀ MỘT “LIGHTWORKERPRENEUR”?

Updated: Sep 15, 2021


BẠN CÓ PHẢI LÀ MỘT TÂM HỒN LUÔN BIẾT RẰNG NHỮNG CÔNG VIỆC CÔNG SỞ, VĂN PHÒNG, THƯƠNG MẠI, GIẢI TRÍ, LÀM THUÊ.. KHÔNG DÀNH CHO MÌNH. ĐỒNG THỜI CŨNG VẬT LỘN VỚI VIỆC TÌM RA SỰ CÂN BẰNG GIỮA SÁNG TẠO, GIÚP NGƯỜI VÀ BẢO ĐẢM NHU CẦU TÀI CHÍNH CỦA BẢN THÂN?

Nếu câu trả lời là Có và bạn đang đi tìm cho mình một câu trả lời cho vấn đề này, thì bạn rất có thể là một Lightworkerpreneur.


Lightworkerpreneur là danh từ được ghép từ 2 danh từ riêng: lightworker entrepreneur.

 • Lightworker là những tâm hồn mang trong mình sứ mệnh đến Trái Đất để nâng cao rung động của Trái Đất. Đặc biệt là ở thời điểm này, Trái Đất đang bước vào thời đại mới, thời đại Thức Tỉnh, sự chuyển mình về năng lượng chắc hẳn các bạn đều có thể nhìn thấy và cảm nhận cả bên trong lẫn bên ngoài. Lightworker thường có sức mạnh thấu cảm (empath), nhạy cảm với năng lượng và cảm xúc, bên trong luôn có một calling mang đến những giá trị tốt đẹp và hoà bình đến cho thế giới. Lightworker trong giai đoạn đầu tiên của cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn, thử thách, đây giống như giai đoạn để họ học được bài học của mình để có thể nhìn thấy Sự Thật. Vàng thật không sợ thử lửa, có đi qua những khó khăn thử thách, có cảm nhận được nỗi đau một cách sâu sắc mới có thể nhìn thấu nỗi đau đó để chạm vào Sự Thật và hỗ trợ những tâm hồn khác.


 • Entrepreneur là người vận hành doang nghiệp, tạo ra lợi nhuận từ việc kinh doanh một mặt hàng hay sản phẩm nào đó. Cụ thể ở đây sản phẩm của lightworker có thể là sản phẩm vô hình (dịch vụ chữa lành, dịch vụ coaching, reiki, yoga, giảng dạy tâm linh, đọc bài Tarot, nghệ thuật chữa lành…) hay một sản phẩm cụ thể (tác phẩm nghệ thuật, phim ảnh, âm nhạc, thơ ca, tranh vẽ, sách, podcast, hương, nến, đá, đồ trang sức,…)

Lightworkerpreneur là người có cả hai đặc điểm này: mong muốn mang đến giá trị tốt đẹp và cống hiến cho thế giới bằng món quà của mình, đồng thời có thể tạo ra và vận hành doanh nghiệp bền vững từ những giá trị cốt lõi đó.


Những khó khăn mà một lightworkerpreneur thường phải trải qua để trở thành phiên bản tròn đầy nhất của mình:

- Về mặt lightworker:

 • Nghi ngờ chính bản thân mình;

 • Nỗi sợ rằng tất cả chỉ là ảo tưởng sức mạnh để che lấp đi sự thất bại và nỗi đau của mình;

 • Shadow không đủ tốt, không có giá trị;

 • Không nhận thức được sức mạnh và giá trị thật sự của mình;

 • Thiếu sự trưởng thành về mặt cảm xúc, đồng nhất mình với cảm xúc;

 • Vơ hết vào mình, không phân biệt được đâu là cảm xúc năng lượng của mình hay của người khác;

 • Để cho thế giới và xã hội bên ngoài định nghĩa và đánh gía;

 • Thay vì toả ra ánh sáng của mình thì cố gắng fit in để được chấp nhận và yêu thương


- Về mặt entrepreneur:

 • Shadow tâm linh thì không đi cùng với tiền bạc, giàu có, thành công, doanh nghiệp;

 • Không biết cách đối mặt với những vấn đề mang tính vật chất (vận hành doanh nghiệp, quản lý tài chính; nhân sự; marketing; khách hàng, tạo ra và duy trì platform để đưa sản phẩm đến với thế giới thực,…);

 • Không biết món quà của mình cụ thể là gì;

 • Đi về cực đối lập, quá dính mắc vào thế giới vật chất mà quên mất mục đích và Sự Thật


Bản thân mình đã và đang đi qua từng lớp từng lớp một của những thử thách này. Sau mỗi lần có những thử thách và bài học đến cuối cùng đều chỉ để mình nhận ra sức mạnh và giá trị của bản thân mạnh mẽ và to lớn đến thế nào. Cứ bóc từng lớp vỏ một, để ánh sáng bên trong mình dần lớn mạnh hơn và sáng chói hơn.


Để có thể viết ra được những chia sẻ này, không phải là vì mình đọc được ở đâu đó thấy hay thì chia sẻ, mà là mình đã thực hành và trải nghiệm bằng toàn bộ cuộc sống của mình. Mình đầu tư vào chính mình, không ngừng cam kết với bản thân, tạo ra cho mình môi trường để hỗ trợ và nâng đỡ sự thành công của mình.


Không có gì tự nhiên mà có cả. Tất cả đều là tấm gương phản chiếu nhận thức của mình. Nếu cuộc sống của mình đang tràn ngập những nỗi đau, sự thiếu thốn, trầm cảm, buồn bã, tức giận, là lúc đó mình cần phải check lại ngay mình đang cho tâm trí và nhận thức của mình “ăn” những gì hàng ngày. Nếu cuộc sống của mình tràn ngập sự biết ơn, đủ đầy, hài hoà, tình yêu, bình an, mình biết rằng hiện thực đó cũng đến từ nhận thức của mình, đến từ những thực hành và nỗ lực mình cam kết với chính mình hàng ngày để nuôi dưỡng và phát triển những hạt giống đó trong Tâm thức.


Và mình ở đây, sự hiện diện của mình là minh chứng rõ ràng và sống động nhất để bạn thấy rằng bạn cũng có thể làm được, bạn cũng có thể thành công. Định nghĩa “thành công” của mình là mỗi ngày được sống trọn vẹn là chính mình, mang những gì là mình nhất đến với thế giới, cảm thấy đủ đầy cả bên trong lẫn bên ngoài.


Thả lỏng - Move to Heal là nơi mình sẽ dẫn dắt và đồng hành cùng bạn trên hành trình lấy lại sức mạnh và giá trị thật sự của mình, khám phá ra món quà của mình và sống một cuộc đời trọn vẹn - hành trình trở thành một lightworkerpreneur thực sự. 


Đặt lịch trò chuyện 30p Free với Bym nếu bạn cảm thấy sẵn sàng để trở thành một lightworkerpreneur: https://www.thalong-movetoheal.com/.../clarity-call-30-ph...

Hành trình chuyển hoá và soul profile của Bym: https://www.thalong-movetoheal.com/our-services


Yêu thương và biết ơn,

Bym12 views0 comments

Recent Posts

See All