top of page
Search

BA GIAI ĐOẠN CẦN TRẢI QUA ĐỂ CÓ MỘT “THRIVING BUSINESS” TỪ CON SỐ KHÔNG (P2)


Trong phần 1, mình đã chia sẻ về giai đoạn đầu tiên “THE FOUNDATION” - “NỀN TẢNG”. Đây là giai đoạn phát triển tinh thần của mỗi cá nhân, để có một bộ rễ vững chãi, biết mình là ai, món quà của mình là gì, làm thế nào để phụng sự từ sự TOÀN VẸN.


Để đọc toàn bộ bài chia sẻ phần 1, mời bạn tham gia group Thả lỏng - Move to Heal, và search hashtag #sharingiscaring #goodstuff #thrivingbusiness nhé!


Trong phần 2 của series này, mình sẽ chia sẻ về giai đoạn thứ hai cần trải qua để có một “THRIVING BUSINESS” từ con số 0: “THE MANIFESTATION” - “BIỂU HIỆN”.


Nếu giai đoạn thứ nhất là làm việc và khám phá thế giới bên trong, xây dựng nội lực và phát triển tinh thần vững vàng, hiểu và biết mình thực sự là ai; thì giai đoạn thứ hai là lúc bạn mang những điều đó thực hành ở thế giới bên ngoài (OUTER-WORLD).


Đây là giai đoạn của sự BIỂU ĐẠT, của HÀNH ĐỘNG liên tục. Giai đoạn để rèn luyện sự CHÍNH TRỰC của bạn. Là giai đoạn để xây dựng một điều gì đó mới trong thực tế, là giai đoạn của thử nghiệm, của dám sai và dám vấp ngã. Là giai đoạn mà những kiến thức mà bạn đã tích luỹ và nghiệm ra trong “THE FOUNDATION” được thử thách, tôi luyện. Đó là lý do mà “THE FOUNDATION” rất quan trọng, nếu bạn chưa thực sự vững về NỀN TẢNG, những cơn bão khi bạn bắt đầu đi ra ngoài thực tế có thể dễ dàng nhấn chìm bạn. Ngược lại, nếu đã vững về NỀN TẢNG, dù có khó khăn thử thách nào cũng sẽ giúp bạn mạnh mẽ và vững vàng hơn mà thôi. Vàng thật không sợ thử lửa.


Đây cũng là giai đoạn mà bạn cần học kỹ năng QUY THUẬN - SURRENDER. Là giai đoạn mà bạn nhận ra rằng những gì mình đã biết chỉ là một phần rất nhỏ trong toàn thể. Là giai đoạn mà bạn học được bài học về sự tôn trọng sự khác biệt, nhìn thấy TOÀN THỂ trong mỗi cá nhân độc nhất (UNITY), đồng thời vững vàng với SỰ THẬT của chính mình (SOVEREIGNETY).