top of page
Search

Điều gì khiến bạn là mình nhất?

Chẳng là trong tháng 1 vừa rồi mình bị/được lost toàn tập. Không hiểu vì sao lại lost trong khi mọi thứ vẫn đang rất ổn, không cảm thấy muốn làm gì, không có hứng thú muốn làm gì, không biết mình cần phải làm gì, cứ loay hoay trong sự lost đó.


Mình chỉ đủ năng lượng để hoàn thành những việc cơ bản như ăn, uống, ngủ, tắm (may mà vẫn còn năng lượng tắm!), và tự nhủ rằng điều này rồi sẽ qua.


Cứ như vậy khoảng 2-3 tuần gì đó, cho đến khi mình tình cờ xem được channel youtube của cô Christina Lopes, là lúc mà năng lượng và sức mạnh trong mình dần dần được gọi về.


Mình bắt đầu cày các video của cô và hiểu nguyên nhân của những việc đang xảy ra này, đó giống như một quá trình thanh lọc sâu, khi mình up level, cái cũ không còn phù hợp nữa và chưa biết là cái mới sẽ như thế nào, giống như trạng thái thả nổi lâng lâng ngoài không gian vậy.


Rồi dần dần, cứ từng bước, từng bước một, mình thiền và cầu nguyện hàng ngày, đó là một thực hành rất quen thuộc với mình trước đây, nhưng trong một tháng lost đó mình như kiểu bị tẩy não và rút cạn năng lượng vậy, không thể kết nối được với những thực hành tinh thần như vậy nữa.

Sau này tìm hiểu ra mới biết là thời gian đó cả Trái Đất đang bước vào thời kỳ năng lượng mới - thời đại Bảo Bình, nên sẽ có những rung động rất lớn và sâu sắc, kiểu như cuộc thức tỉnh với số lượng lớn vậy, và không chỉ với người chưa có trải nghiệm tâm linh bao giờ, mà điều này cũng có thể xảy ra với những người đã có những trải nghiệm tâm linh trước đây.

Thế nên là bạn ơi, nếu bạn cũng đang trong trạng thái như vậy và đọc được những dòng này, thì mình muốn nhắn nhủ là không sao đâu, điều này rồi cũng sẽ qua, hãy vững tâm, và tận hưởng quá trình up level này một cách trọn vẹn và nhẹ nhàng nhé.


Gửi đến bạn một chiếc video với thông điệp hạnh phúc khi là chính mình, hãy làm điều gì khiến bạn là mình nhất nhé! Đối với mình đó là nhảy múa, chuyển động và trò chuyện với chính mình, kết nối với âm nhạc và toàn bộ vũ trụ thông qua cơ thể. Trên hành trình này, sẽ có những lúc bạn quên đi mình là ai, mình đến đây để làm gì, điều gì khiến mình là mình nhất, không sao hết, rồi bạn sẽ được gợi nhắc lại thôi, vì sâu thẳm bên trong bạn luôn biết điều đó là gì mà!


Nguyện cho tất cả chúng ta vững tâm, bình an và khoẻ mạnh!

Yêu