top of page
Search

Phần 1 trong series về Empath: EMPATH là ai?

Updated: Sep 15, 2021


#journeytobecomeempoweredempath


Empath là những người được trao tặng món quà - sự nhạy cảm cực kì cao với năng lượng. Họ có khả năng nhận diện, đọc vị và chuyển hoá năng lượng xung quanh họ.

Vậy khả năng này đến từ đâu? Có 2 cách để lý giải: về mặt cơ thể vật lý và về mặt tinh thần.

1, Về mặt cơ thể vật lý:

  • Empath có hệ thống thần kinh cực kỳ nhạy cảm. Hệ thống thần kinh là nơi chuyển giao, giải mã từ thế giới năng lượng 5D sang thế giới vật lý 3D.

  • Hệ thống thần kinh siêu nhạy cảm giúp cho empath có khả năng kết nối và nhận diện dễ dàng với nguồn năng lượng xung quanh họ.

2, Về mặt tinh thần

  • Trường năng lượng của empath giống như một tổ ong với rất nhiều những lỗ hổng. Đó là lý do vì sao họ giao tiếp với thế giới bên ngoài cũng như thế giới bên trong rất dễ dàng.

  • Năng lượng không bị chặn lại với một empath, trường năng lượng của họ rất mở.

Mình để nguyên từ “empath” và không dịch sang tiếng việt vì từ “người có sự thấu cảm” không miêu tả đầy đủ định nghĩa của “empath”.

Thật ra, có sự khác biệt rất lớn giữa một người có sự thấu cảm (empathy) và một empath. Sự thấu cảm là khả năng có thể THẤU HIỂU và HÌNH DUNG ra cảm xúc/ suy nghĩ/ nỗi đau của người khác, trong khi một EMPATH thì thực sự CẢM NHẬN được cảm xúc/ nỗi đau của người khác trên cơ thể vật lý của mình.

Những hiểu lầm thường gặp liên quan đến EMPATH là gì? Tại sao một EMPATH lại thường từ chối và ko biết cách sử dụng món quà của mình? Làm thế nào để lấy lại được sức mạnh và tận dụng được món quà đáng