top of page
Search

TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI SAU VÀ BẠN SẼ THẤY CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỦA MÌNH ĐANG NHƯ THẾ NÀO ;)

1. Bạn có khả năng nói CÓ với những MONG MUỐN của bản thân không?

2. Bạn có đang ở trong vùng nạn nhân một cách vô thức không?

3. Tại sao bạn lại ở đây? Vai trò của bạn trong gia đình là gì, trong cộng đồng là gì, trên Trái Đất là gì?

Nếu bạn đều trả lời được những câu hỏi trên một cách RÕ RÀNG, mình tin là cuộc sống của bạn đang tràn ngập phước lành, sự đủ đầy và trọn vẹn, dù bạn đang ở bất kỳ một hoàn cảnh hay điều kiện nào nhìn từ bên ngoài.

Tại sao mình lại có thể tự tin như vậy?

Đơn giản là vì mình biết điều đó từ trái tim của mình, khi quan sát cuộc sống của chính mình và những người xung quanh.

Mình quan sát cuộc sống của chính mình, những lúc mình cảm thấy đủ đầy và trọn vẹn và ngập tràn phước lành nhất, không phải là những lúc mình có được số tiền mình mong muốn, không phải là những lúc đi du lịch và ngắm những cảnh đẹp, không phải là những lúc ăn những đồ ăn ngon thượng hạng, không phải là lúc đạt được một thành tựu gì đó (thi đỗ đại học, thi đấu được giải thưởng,…). Tất cả những khoảnh khắc đó đều rất đẹp, rất hào hứng, rất sung sướng, nhưng rồi cũng sẽ qua đi, đó là những cảm xúc mạnh mẽ nhất thời.

Vậy thì những lúc nào mình cảm thấy thật sự đủ đầy và trọn vẹn và ngập tràn phước lành? Đó là những lúc mình nhận ra được mình thực sự là ai, mình đến đây để làm gì, ý nghĩa của cuộc đời mình, những sự kiện xảy ra trước đây được kết nối và được lý giải tại sao nó lại xảy ra, hạt giống thực sự bên trong mình là gì, và hoa trái mà hạt giống đó nảy nở ra trông như thế nào. Khi mình rõ ràng được tất cả những mảnh ghép đó, cuộc sống của mình trở nên rất rất trọn vẹn và đủ đầy, một niềm hân hoan không thể nào